CHUYÊN MUA BÁN TRAO ĐỔI XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Tags: , , , ,

Với hơn 20 năm uy tín trên thị trường mua bán xe ô tô cũ, mới và các dòng xe nhập khẩu.

     Ngọc Danh Ô Tô là nơi quý khách hàng có thể yên tâm khi bán chiếc xe ô tô cũ của mình, xe của quý khách sẽ được thẩm định chất lượng và định giá xe hoàn toàn miễn phí theo những tiêu chuẩn cao của salon chúng tôi.
Vì vậy, quý khách có nhu cầu bán lại xe chỉ cần “LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI” , nhân viên định giá sẽ đến tận nơi để thẩm định chất lượng và định giá xe của quý khách hoàn toàn miễn phí.
Liên hệ ☎️ 091.66666.90 ☎️ 091.972.6666 Mr. Thanh Danh để được hỗ trợ trực tiếp.

NGỌC DANH Ô TÔ là Salon kinh doanh các dòng xe cũ, mới và nhập khẩu các dòng xe cao cấp. Chuyên mua bán các dòng xe như: Lamborghini, Audi, Mercedes-Benz, BMW, Land Rover, Porsche, Lexus, Benteley, Toyota,…
Cam kết cung cấp các dòng xe cũ chính hãng, chất lượng.
– Xe có giấy tờ, lý lịch rõ ràng.
– Khách hàng có thể kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi mua.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo, tận tình với khách hàng.
– Thủ tục mua bán xe đơn giản, chuẩn bị sẵn cho khách hàng khi mua xe.
Nhận thu mua các dòng xe ô tô đã qua sử dụng cho bạn.

Cam kết 100% với không:
-Không cấn đụng
-Không thuỷ kích
-Máy nguyên bản
-Hỗ trợ vay cho khách hàng có nhu cầu
-Quý khách liên hệ ☎️ 091.66666.90 ☎️ 091.972.6666 xem giá và chi tiết mỗi xe !
Ngọc Danh Ô Tô luôn cam kết quyền lợi cho khách hàng. Với chúng tôi “Mỗi khách hàng là một ân nhân” nên chúng tôi phải luôn “Tôn trọng _ Trung thực _ Tận tụy” với mỗi khách hàng, thể hiện sự bản lĩnh, minh bạch trong công tác quản lý, tính liêm chính, uy tín trong các dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Đó là những giá trị cốt lõi của thương hiệu ôtô Ngọc Danh trong suốt hơn 20 năm qua.

NGỌC DANH Ô TÔ CÓ GÌ ĐỂ BẠN PHẢI LỰA CHỌN
– THU MUA GIÁ CAO: Chúng tôi thu mua ô tô cũ với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.
– DỊCH VỤ UY TÍN: Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
-THANH TOÁN NHANH CHÓNG: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi ô tô cũ được kiểm tra và đồng ý mức giá thu mua với khách.
-THU MUA TẬN NƠI: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua ô tô cũ. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.