Hyundai Tucson lọt Top 10 xe gia đình tốt nhất tại Mỹ

Tags: ,

Hai đơn vị truyền thông uy tín Edmunds.com và Parents Magazine của Mỹ vừa công bố Hyundai Tucson là một trong 10 mẫu xe gia đình tốt nhất. Đây đều là 2 tạp chi uy tín ở 2 mảng khác nhau tại Mỹ, một cho gia đình và một dành cho những người dùng quan tâm đến mảng xe cộ. Các danh hiệu này được công bố sau khi 2 đơn vị kết hợp bình chọn dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau.

2016-Hyundai-Tucson-Front-05

Đối tạp chí Edmunds.com, Hyundai Tucson được xếp vào danh hiệu “Best Crossover” dành cho gia đình với tiêu chí an toàn là trên hết, đi cùng với sự thân thiện đối với trẻ em. Ngoài ra xe còn được đánh giá cao ở tiêu chí giá trị sử dụng so với số tiền đầu tư ban đầu.

Tương tự, tạp chí Parents cũng vinh danh Tucson với danh hiệu “Best Crossover” khi họ đánh giá cao cảm giác lái và không gian rộng rãi của chiếc xe. Không những thế chỉ với 29.900 USD khách hàng cũng đã sở hữu phiên bản Limited đầy đủ tiện nghi của dòng xe này với mâm 19 inch, màn hình cảm ứng 8 inch, ghế da cao cấp, phanh tay và cốp điện tử,… Thêm 2.750 USD nữa cho gói an toàn với các tính năng cao cấp như hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù. Đây là mức đầu tư hợp lý hơn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

2016-Hyundai-Tucson-FWD-14

 

Danh sách 10 xe tốt nhất cho gia đình do 2 tạp chí này kết hợp bình chọn:

Best Budget Vehicle : Kia Soul
Best Green Car : Chevrolet Volt
Best Hatchback : Mazda3
Best Small Sedan : Honda Civic
Best Sedan : Kia Optima
Best Wagon : Subaru Outback
Best Crossover : Hyundai Tucson vs Nissan Murano
Best Minivan : Toyota Sienna
Best SUV : Honda Pilot

She responds how can you hurt a my homework help kid when they’re learning