Nơi mua bán trao đổi xe ô tô cũ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh

Tags: , , , ,

Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe đã qua sử dụng nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín?

 

Ngọc Danh Ô Tô tự hào là công ty chuyên mua bán trao đổi các dòng xe ô tô cũ  cam kết chất lượng từng chiếc xe tại showroom. Với thương hiệu Ngọc Danh Ô Tô trong suốt hơn 20  năm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Khách Hàng sự “ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” .

Chúng tôi cam kết những chiếc xe đến tay quý khách hàng đều là xe nguyên bản không qua xử lý, không thủy kích, không ngập nước và không bị tai nạn.

Khi mua xe ô tô cũ tại Ngọc Danh Ô Tô, khách hàng không chỉ tìm kiếm được mẫu xe vừa ý mà còn được cung cấp các chương trình tư vấn mua hàng và kỹ thuật tối ưu với nhu cầu của khách hàng nhằm giúp Quý khách lựa chọn các dòng xe ô tô “Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn” ngày càng cao, chủng loại đa dạng, giá thành hợp lý, chương trình bảo dưỡng, bảo trì đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, tiết kiệm cho khách hàng bằng hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cập nhật được các dòng xe ô tô cũ và mới tại Ngọc Danh vô cùng dễ dàng và đơn giản bằng cách theo dõi qua Facebook hoặc truy cập vào Website của chúng tôi.

Ngọc Danh Ô Tô có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi mua xe tại showroom, khách hàng có thể tìm mua các mẫu ô tô cũ phổ thông và cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường. Đa dạng các chủng loại từ xe đô thị cỡ nhỏ, xe Sedan, Hatchback, SUV, MPV, CUV và bao gồm luôn cả các dòng xe sang trọng đã qua sử dụng và mới nhập khẩu. Chuyên mua bán các dòng xe như: Lamborghini, Audi, Mercedes-Benz, BMW, Land Rover, Porsche, Lexus, Benteley, Toyota,…

Khách hàng có nhu cầu mua xe vui lòng để lại thông tin liên lạc của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hoặc xem xe trực tiếp tại SHOWROOM:

  • 118 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh
  • C3/2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh,Tp.Hồ Chí Minh