Bảo Dưỡng – Bảo Trì

Bảo dưỡng xe 

Quy cách bảo dưỡng gồm thay các loại nhớt, lọc, dầu và dung dịch; kiểm tra dây dai, áp suất vỏ, cần đạp, bố thắng, tốc độ không tải của động cơ, ga máy lạnh, tay lái; tra dầu mở vào các khớp, bạc đạn; vệ sinh bên ngoài và trong xe. Công tác bảo dưỡng mang tính chất bắt buộc nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ và an toàn cho người sử dụng. Thời hạn bảo dưỡng: thường xuyên và kéo dài trong suốt quá trình sử dụng.( Miễn phí 06 tháng tiền công và kiểm tra dành cho các loại xe ô tô mua tại ôtô Ngọc Danh.)


Bảo trì xe

Đây là một trong những chức năng hoạt động của Công ty đối với các dòng xe ô tô mua tại ôtô Ngọc Danh đã hết thời gian bảo dưỡng. Công tác bảo trì cũng tương tự như công tác bảo dưỡng nhưng khách hàng phải trả chi phí cho dịch vụ này (tiền công và thiết bị thay thế). Thời hạn bảo trì mang tính định kỳ và kéo dài trong suốt quá trình sử dụng nhằm đảm bảo tốt khả năng hoạt động lâu bền của động cơ xe ô tô.

Sữa chữa – nâng cấp 

Mục đích nhằm khắc phục những hư hỏng của xe ô tô, góp phần tạo mới cho động cơ xe chạy tốt và an toàn trong thời gian dài sử dụng với chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao. Đặc biệt là chương trình thay thế phụ tùng chính hãng mới theo nhu cầu của khách hàng.