Dịch vụ kí gửi

Bạn muốn bán xe mà không muốn thông qua các lái hay cò? Và cũng mong muốn tìm đươc cho chiếc xe thân yêu của mình một người chủ xe mới mà cũng sẽ yêu thương chiếc xe của mình.

NHẬN HỢP TÁC KÝ GỬI XE Ô TÔ TP.HCM


? Nhận ký gửi bán xe ô tô đã qua sử dụng đang là xu hướng hiện nay trên thị trường, được nhiều người sử dụng. Người được nhận ký gửi có thể là một doanh nghiệp, một Showroom xe hoặc đơn thuần là một cá nhân, đủ uy tín để khách hàng ký tài sản của của mình.

? Chúng tôi chào mừng bạn đến với công ty chúng tôi, khi ký gửi tại công ty chúng tôi bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí ký gửi hay bến bãi gì hết. bạn chỉ điền đầy đủ thông tin vào biên bản giao nhận xe đồng thời liệt kê chi tiết những phụ tùng theo xe để bảo đảm rằng xe bạn không bị mất mát hay hư hao. Và khi bạn tìm được người khác mua xe bạn đến công ty và nhận lại xe của mình và bạn bán cho ai mà bạn vừa ý. Còn trường hợp chúng tôi tìm được người mua xe của bạn thì bạn đến công ty ký giấy bán hoặc uỷ quyền cho người mua và đồng thời nhận đủ số tiền mà bạn đồng ý bán lúc đầu

? AUTO-NGỌC DANH, chúng tôi có nhu cầu hợp tác với quý khách hàng đang sở hữu ô tô các thương hiệu như Mercedes, Lexus, BMW, Audi, Toyota, Huyndai, Honda, Ford, Chevrolet… Cần bán hoặc ký gửi. Ưu điểm của chúng tôi chính là mua bán nhanh cho khách hàng cam kết bảo quản chiếc xe của bạn một cách tốt nhất. Xe được vệ sinh, lau rửa sạch sẽ hàng ngày, bảo dưỡng định kỳ liên tục theo tiêu chuẩn của hãng.

? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn thủ tục ký gửi vui lòng liên hệ chúng tôi:
? 0933.302.788
? AUTO-NGỌC DANH
⛪ 118 Phạm Hùng Bình Hưng Bình Chánh Tp.Hồ Chí Minh