Mua xe trả góp

Sở hữu xe hơi là niềm mơ ước của gần như tất cả mọi gia đình, không chỉ là phương tiện di chuyển an toàn, xe hơi còn góp mặt cùng đồng hành với gia đình trong mỗi chuyến đi, mỗi kỉ niệm vui vẻ. Hiểu được mong muốn đó, Ngọc Danh cung cấp dịch vụ mua xe trả góp qua ngân hàng dành cho khách hàng.


    HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC

    MUA TRẢ GÓP Ô TÔ LÀ GÌ ?

Mua xe ô tô trả góp là hình thức mua xe bằng cách thế chấp chính chiếc xe bạn mua để vay vốn ngân hàng. Giấy đăng ký (cavet) xe đứng tên của bạn, Ngân hàng sẽ giữ bản chính đăng ký xe và sao lưu cho bạn bản photo có xác nhận của ngân hàng để đi đường. Ngân hàng trả lại bản chính khi bạn tất toán hết khoản vay.

    ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC MUA XE TRẢ GÓP

Với người chưa đủ tài chính: Bạn không cần phải chờ đợi cho đế khi có đủ số tiền để thanh toán cho chiếc xe bạn yêu thích, việc mua xe trả góp có thể giúp bạn có thể sở hữu xe sớm hơn bằng cách cho phép bạn vay và trả chậm số tiền đó trong một vài năm với lãi suất rất thấp
Với người đã có đủ tài chính: Bạn đã đủ tài chính để mua chiếc xe mà mình yêu thích nhưng bằng hình thức mua trả góp giúp bạn có thể vừa sở hữu được chiếc xe đó, vừa còn dư lại 1 khoản tài chính để mở rộng kinh doanh hoặc chi tiêu cho những công việc cần thiết khác. Chia sẻ rủi do: Ngân hàng sẽ đồng hành với bạn trong những trường hợp bạn gặp phải rủi do: mất cắp, tai nạn, cháy nổ xe …. Vì ngân hàng cũng góp vốn vào để mua chiếc xe đó. Sử dụng giấy đăng ký bản sao: Việc này giúp bạn có thể yên tâm cho mượn, cho thuê xe khi cavet bản chính có ngân hàng bảo quản và vẫn có thể lưu hành được bình thường. Qua đó tránh được những rủi do về mất cavet, ăn cắp xe …

    ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY

Điều kiện:
✨ Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không bị vướng “ Nợ Xấu “ tại ngân hàng. (“ Nợ Xấu” là trước đó bạn đã vay tổ chức tín dụng, ngân hàng nhưng trả trễ hẹn quá thời gian quy định hoặc không trả hết số nợ)
✨ Chứng minh được tài chính đủ khả năng trả nợ
✨ Thủ tục mua trả góp đối với cá nhân cần có:
✅ CMND hoặc Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực
✅ Bản chính sổ hộ khẩu
✅ Đơn xin vay vốn
✅ Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân
✅ Hợp đồng mua bán xe ,phiếu thu
✅ Giấy tờ chứng minh thu nhập
☎ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

Thủ tục trả góp đối với công ty, doanh nghiệp
✅ Đơn đề nghị vay vốn ( Ngân hàng cung cấp )
✅ Đăng kí kinh doanh, CMND, Hộ khẩu, Quyết định bổ nhiệm Giám đốc
✅ Biên bản Họp Hội đồng Thành viên/ Hội đồng quản trị về việc vay vốn
✅ Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp (báo cáo thuế và tài chính )
✅ Các giấy tờ liên quan đến mua xe

☎☎☎ Hotline tư vấn thủ tục trả góp: 028.5431.5660