NGỌC DANH Ô TÔ – HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU “SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO”


Thành lập vào năm 1999 với tiềm lực kinh tế vững mạnh, Công ty TNHH Ô TÔ NGỌC DANH sau thời gian hình thành và phát triển, cuối năm 2007 công ty đã đổi tên thành công ty TNHH MTV ÔTÔ NGỌC DANH và nhanh chóng phát triển, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, bảo hành và bảo trì các dòng xe ô tô nhập khẩu, xe đã qua sử dụng mang các thương hiệu  nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại 118 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh là một trong những trung tâm đô thị sầm uất tại Tp.HCM, Công ty đã đầu tư trang bị dây chuyền thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách khi đến với Trung tâm bảo dưỡng, bảo trì, sữa chữa ôtô Ngọc Danh. Đặc biệt thành phần ban lãnh đạo công ty xuất thân từ chuyên gia ô tô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hướng đến mục tiêu “Sự lựa chọn hoàn hảo”, ôtô Ngọc Danh cam kết cung cấp các chương trình tư vấn mua hàng, tư vấn kỹ thuật tối ưu nhằm giúp Quý khách lựa chọn các dòng xe ô tô Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn ngày càng cao, chủng loại đa dạng, giá thành hợp lý, chương trình bảo dưỡng, bảo trì đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, tiết kiệm cho khách hàng bằng hiệu quả kinh tế cao nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe để hiểu rõ mọi nhu cầu nhằm phục vụ một cách tốt nhất.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, ngoài các hoạt động kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, ôtô Ngọc Danh đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời định hình bản sắc riêng cho văn hóa thương hiệu. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một ân nhân” nên chúng tôi phải luôn “Tôn trọng _ Trung thực _ Tận tụy” với mỗi khách hàngthể hiện sự bản lĩnh, minh bạch trong công tác quản lý, tính liêm chính, uy tín trong các dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Đó là những giá trị cốt lõi của thương hiệu ôtô Ngọc Danh trong suốt hơn 11 năm hoạt động vừa qua.

Trên nền tảng phát triển bền vững tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tại ôtô Ngọc Danh. Hy vọng chúng tôi sẽ được đón tiếp Quý vị trong thời gian tới.